0935 660 788

Dịch vụ taxi hàng đầu tại Quy Nhơn giá rẻ

Địa chỉ Dịch vụ taxi hàng đầu tại Quy Nhơn giá rẻ

Dịch vụ taxi hàng đầu tại Quy Nhơn giá rẻ. Đến với Quy Nhơn bạn nên đi đâu. Hãy đến với hãng Taxi Hương Trà này nhé. Là một trong những hãng Taxi giá rẻ. Hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định. Bạn sẽ không phải lo lắng gì khi ngồi trên hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì tại chúng tôi có hàng trăm xe. Hàng ngàn tài xế với sức phục vụ lên đến 3000 khách / ngày. Vì sao chúng tôi có thể tuyệt vời đến vậy. Bởi vì chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng. Quan tâm đế sự đi lại sự di chuyển của khách hàng. Đó là điều mà chúng tôi làm tốt nhất.

Dịch vụ taxi hàng đầu tại Quy Nhơn giá rẻ
Dịch vụ taxi hàng đầu tại Quy Nhơn giá rẻ

Nếu bạn muốn di chuyển ở đâu tại Quy Nhơn. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi ngay nhé. Sự an toàn của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Sức mạnh của chúng tôi đó chính là sự thuận tiện. Sự nhanh chóng. Và giá rẻ để mọi người đều có thể sử dụng được. Có thể biết đến và trở thành khách hàng quan trọng. Những khách hàng của chúng tôi rất muốn quay lại với chúng tôi. Bởi vì ở đây chúng tôi cung cấp những điều mà không hãng taxi nào có được.

Ngoài dịch vụ taxi ra. Chúng tôi còn có nhiều nhưng dịch vụ khách. Ví dụ như cho thuê xe. Cho thuê xe rước dâu. Cho thuê xe đám hỏi. Để bạn cảm thấy chúng tôi không chỉ là một dịch vụ đơn giản. Chúng tôi là một tập thể mong muốn rằng Quy Nhơn chúng tôi phát triển mãi.

Đi Quy Nhơn – Thue xe nên đi như thế nào

Du lịch Hòn Khô Quy Nhơn ko còn xa lạ gì sở hữu các du khách yêu thích biển. Mùa hè này bạn hãy lên kế hoạch khám phá tour Hòn Khô. Dưới đây là lịch trình chi tiết của tour, mời bạn cộng tham khảo.

Du khách đến Làng chài Nhơn Hải. Một trong các xã đảo của đô thị biển Quy Nhơn. Du khách bách bộ theo con đường làng chài để đến nhà dân. Du khách với thể tự do mua hiểu cuộc sống ngư gia miền biển.

Du khách sở hữu thể thay đồ bơi ngay tại nhà dân. (Tốt nhất du khách mặc trước đồ bơi, bikini tại khách sạn). Tất cả du khách đều được thứ áo đồn đại an toàn trước khi lên thuyền du lịch để đi ra đảo Hòn Khô. Du khách trải lòng mang muôn trùng sóng biếc biển đảo Nhơn Hải, tự do chụp hình.

Từ đất ngay lập tức đi ra Hòn Khô siêu gần. Du khách đi thuyền du lịch composite là tuyệt vời nhất, để tận hưởng không khí gió biển trong lành. Và vẻ đẹp biển đảo Quy Nhơn. Nếu du khách đi cano cao tốc, thời gian chưa được 5 phút là tới bãi tắm.

Đi Quy Nhơn – Thue xe nên đi như thế nào 2

Thuyền cập bến Bãi tắm Hòn Khô. (Bãi Tiên Sa hay người dân địa phương còn gọi là Bãi Rùa – Hòn Khô là khu vực bảo vệ rùa biển mang bãi đẻ của rùa). Nơi đây vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, mộc mạc. Du khách sẽ bắt gặp đá, cát, gió và biển cả hòa lẫn vào nhau tạo phải một ko gian biển đảo đầy thú vị.

Du khách tự do tắm biển trong làn nước biển trong xanh mát lạnh, ngắm nhìn từng đàn cá nhỏ bơi lượn. Khám phá các vách đá cheo leo, check in “cây cầu gỗ siêu đẹp”, check in “con đường giữa biển Quy Nhơn”. Du khách thoả thích tạo dáng để mang phổ biến bức ảnh đẹp (phụ thuộc giờ con nước lên xuống vào những ngày trong tháng. Thời gian trong ngày nữa bắt buộc bắt buộc may mắn lắm du khách mới với thể thấy cả con đường này hiện ra rõ rệt trước mắt mình).

Mọi chi tiết xin liên hệ

Taxi Hương Trà nằm tại 29 Tây Sơn, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *